Chuyên gia chia sẻ về nước ion kiềm

CÁC CHUYÊN GIA CHIA SẺ VỀ NƯỚC ION KIỀM

Nước ion kiềm đã được nhiều nhà khoa học, bác sĩ, các chuyên gia về nước nghiên cứu và đưa ra các kết luận chứng minh rằng nước ion kiềm là loại nước có nhiều công dụng trong phòng, hỗ trợ điều trị các loại bệnh.

Những minh chứng cho thấy nước ion kiềm là loại nước uống tốt cho sức khỏe con người

Tiến sĩ Don Colbert, tác giả cuốn sách “7 điều quan trọng của sức khỏe” cho biết “tôi đã có vô số bệnh nhân bị viêm xương khớp rất đau đớn với nhiều loại thuốc điều trị khác nhau. Nhiều người đã hết đau trong vòng một vài tháng sau khi điều chỉnh pH nước tiểu của mình trong khoảng 7.0 – 7.5 bằng cách uống đủ lượng nước kiềm và thực phẩm có tính kiềm. Kết quả là có nhiều người có thể dừng việc uống thuốc”

Tiến sĩ Don Colbert, tác giả cuốn sách “7 điều quan trọng của sức khỏe”

Tác giả cuốn sách “Lão hóa ngược” Sang Whang cho biết “sự tích tụ các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ của các chất thải axit”.

Tiến sỹ Leonarrd Horowitz viết “các nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng những người uống nước kiềm (pH) cao hơn sẽ phòng được nhiều nhiều loại bệnh tật… Sau khi xem xét tất cả các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn và các yếu tố bên ngoài, uống nước với độ pH trong khoảng 9.0 – 10.0 là lý tưởng.”

Tiến sĩ William Kelly cũng cho rằng “nước kiềm, nước sản xuất bởi máy tạo nước ion kiềm đã trở thành những tiến bộ quan trọng nhất trong việc chăm sóc sức khỏe kể từ khi phát hiện ra thuốc kháng sinh penicilin”

Tiến sĩ Ingfried Hobert đưa ra kết luận “không cần sử dụng thuốc đắt tiền có nhiều tác dụng phụ để bảo vệ sức khỏe. Nước kiềm có tác dụng lâu dài vì nó kiềm hóa cơ thể và cung cấp chất chống oxy hóa hiệu quả”

Tác giả cuốn “Youthing” Harald Tietze cho rằng: “bằng cách uống nước kiềm, quá trình lão hóa có thể được đảo ngược và các chất thải có thể giảm dần trong thời gian dài đến một mức độ của một người trẻ hơn nhiều. Các chức năng của các cơ quan trong cơ thể có thể được hồi sinh, trẻ hóa”

Tiến sĩ Peggy Parker đã phát hiện ra rằng bằng cách điều chỉnh quá trình oxy hóa của màng tế bào bằng nước ion kiềm chất lượng. Khả năng chữa lành các tế bào tăng lên. Bà nói “hơn 3 năm thử nghiệm và nghiên cứu đã dẫn tôi đến việc khám phá ra rằng uống nước kiềm là công cụ hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng và kinh tế nhất để thay đổi mức độ quá trình oxy hóa trên các tế bào mà tôi đã từng gặp.”

Trưởng khoa bệnh viện Watanabe, giáo sư Watanabe Ifao nhận định “máy lọc nước ion kiềm chống oxy hóa cải thiện thành phần cơ thể và giúp phòng ngừa bệnh tật, có hiệu quả đối với nhiều loại bệnh. Việc sử dụng nước chống oxy hóa ở bệnh nhân phụ khoa đã được chứng minh là rất hiệu quả. Lý do cho hiệu quả của nó là nước này có thể trung hòa các độc tố.”

Bác sĩ. Tiến sĩ Robert O. Young, tác giả cuốn sách “Phép màu cân bằng độ pH”: “nếu ai đó hỏi tôi một trong những điều có thể làm để có sức khỏe tốt hơn là gì, thì câu trả lời đơn giản là bắt đầu uống nước có tính kiềm (nước ion hóa alkaline)”

Bác sĩ, Tiến sĩ Sherry Rogers, tác giả cuốn “Detox or die” viết “nước kiềm giúp thải các chất thải axit khỏi cơ thể. Sau khi cẩn thận đánh giá kết quả, lời khuyên của tôi dành cho mọi người là tôi tin chắc rằng độc tính trong các chất thải có tính axit là nguyên nhân của bệnh thoái hóa”

Bác sĩ, Tiến sĩ Hidemitsu Hayashi, giám đốc Viện nước, Tokyo khẳng định “nước máy chứa clo bị ô nhiễm hóa chất phi sinh học. Nó cũng không có các năng lượng sinh học và do đó có thể được coi là bị ô nhiễm nặng. Nước kiềm được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe coi như một loại nước tốt nhất để uống và được liệt kê như là một thiết bị y tế tại Nhật Bản để điều trị các bệnh thoái hóa”

Tác giả “Chế độ cân bằng axit và kiềm” Felicia Drury Climent đưa ra kết luận sau khi đã thử nghiệm nhiều cuộc khảo sát “Sau nhiều năm thử nghiệm lâm sàng liên tục mà tôi đang tiến hành với hàng trăm khách hàng sử dụng nước kiềm để tái cơ cấu cơ thể, Ý kiến của tôi là công nghệ này sẽ tiếp cận các biện pháp cải thiện sức khỏe trong những năm tới. Lời khuyên của tôi là uống nước ion kiềm bất cứ khi nào có thể”

Và còn rất nhiều ý kiến của các chuyên gia nói về tác dụng của nước ion kiềm đối với cơ thể. Những đánh giá này đều nêu bật vai trò của nước ion kiềm là có tác động lên những cơ quan nội tạng trong cơ thể, thúc đẩy quá trình hệ miễn dịch làm việc tốt hơn, ngăn ngừa các căn bệnh ở người.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về nước ion kiềm giàu Hydro, bạn có thể truy cập địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *