CÙNG TRIM ION MANG MÓN QUÀ Ý NGHĨA MÙA GIÁNG SINH

Một mùa giáng sinh nữa đang đến gần, một năm mới đang bước đến bên thềm. Hãy giành nhiều hơn thời gian của bạn để chăm sóc, để yêu thương chính mình và người thân! Đơn giản nhất chính là chuẩn bị những bữa cơm lành, canh ngọt, nước sạch, đảm bảo sức khỏe của cả nhà, yên tâm đón năm mới!

Có lẽ giờ đây mọi người đã bắt đầu trang trí giáng sinh, màu xanh xanh, đỏ đỏ của cây thông và ông già tuyết đã có mặt khắp nơi nơi. Thế bạn đã trang trí nhà bếp và chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình chưa?

Bạn có thể bắt đầu bằng việc sắm một chiếc máy lọc nước ion kiềm Trim Ion để phục vụ nhu cầu “nấu sạch, ăn ngon” của gia đình mình nhé!

Khi mua 1 máy lọc và tạo nước Trim ion bất kỳ, tặng ngay quà tặng sức khỏe vô cùng giá trị

Khi mua máy điện giải TRIM ION HYPER: Tặng ngay 01 Máy tăm nước UNIQ Smile S1 trị giá 1.490.000 VNĐ

Tăm nước sử dụng lực nước của các đầu xịt, bắn ra một tia nước nhỏ. Bạn có thể điều chỉnh tia này để làm sạch vết bẩn trong kẽ răng, khe nướu và khoang miệng, hạn chế hình thành cao răng, loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất. Sử dụng tăm nước UNIQ vệ sinh răng miệng hàng ngày sẽ giúp chị em tự tin và xinh đẹp hơn.

Khi mua máy điện giải TRIM ION GRACE hoặc GRACIA: Tặng ngay 01 Máy lọc không khí TOYOTOMI AC-V20D -Nhật Bản- trị giá 4.840.000 VNĐ

Với chiếc máy lọc không khí nội địa Nhật Bản có thiết kế siêu mỏng, bạn có thể dễ dàng đặt tại vị trí khác nhau trong nhà. Máy có các nút thao tác trực quan để người lớn và trẻ con đều sử dụng được. 

Những món quà sức khỏe luôn là lựa chọn tinh tế và chân thành nhất dành cho những người phụ nữ yêu thương của bạn!

 

Còn chần chừ gì nữa, ngay hôm nay, hãy nhắn tin đến HALIS để được TƯ VẤN và NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!

HALIS xin chúc quý khách tháng mới luôn mạnh khỏe và có những ngày giãn cách nhiều niềm vui bên gia đình.

—————————————————————————
Website: halis.com.vn
Hotline: 0938186388

đặt ngay hôm nay

giữ ngay quà tặng