Kính chào Quý Thầy Cô yêu thương!

Chúng ta đang cùng nhau trải nghiệm rất nhiều sự biến chuyển của thế giới tự nhiên và mọi mặt của cuộc sống với các cung bậc cảm xúc khác nhau để chúng ta phát triển.

Với tâm nguyện khơi suối nguồn bình an sẵn có bên trong mỗi chúng ta, HALIS xin trân trọng trao tặng đến Quý Anh Chị bộ công cụ “Yêu Thương và Biết Ơn” với tinh thần trân trọng, yêu thương và biết ơn những gì mình đang có để bình an và vững chãi.

Bộ công cụ “Yêu thương và biết ơn” được cộng hưởng tất cả nguồn năng thanh lành với tất cả thành ý và tình yêu thương của đội ngũ Halis cùng các sản phẩm được tạo ra từ những tâm ý lành thiện và thân thiện, bảo vệ môi trường.

Đặc biệt Cuốn sổ là sản phẩm của doanh nghiệp xã hội Nếp Sống Lành -được thành lập bởi những người trẻ ý thức được rằng hạnh phúc chân thật chỉ hiện diện khi các yếu tố an ổn, vững chãi, thảnh thơi và từ bi cùng có mặt.

Và Hòn đá biết ơn được viết lên bởi những học trò của Sư Ông Thích Nhất Hạnh tràn ngập năng lượng an lành và thảnh thơi.

Tất cả hợp lại trao đến cho Quí Thầy Cô với tất cả yêu thương.

HALIS mong được các Quí Thầy Cô hân hoan đón nhận và thực hành cùng nhau để có thể hạnh phúc và thành tựu trong bình yên

Từ trái tim mình, chúng tôi ước muốn các Quí Thầy Cô thực hành hành trình 28 ngày biết ơn theo cuốn sách Phép Màu của tác giả Rhonda Byrne và nhận được những trải nghiệm sâu sắc về các phương diện sức khỏe, mối quan hệ, công việc, tài chính và hiện thực hóa những ước mơ trong cuộc sống.

Việc thực hành biết ơn đơn giản nhưng đặc biệt hữu ích cho sức khỏe tâm thân. Mỗi ngày Quí Thầy Cô dành 20 phút viết sổ biết ơn theo chủ đề được hướng dẫn. Chúng ta có thể tự trải nghiệm hay tham gia vào nhóm để cộng hưởng năng lượng và truyền cảm hứng cho nhau.

Nhóm được lập riêng cho cộng đồng Các Thầy Cô trường ĐH. GTVT tại TP.HCM. Chương trình được tổ chức bởi Giá Trị Sống Việt Nam và Công ty HALIS dành tặng cho cộng đồng, hoàn toàn không thu phí.

Quí Thầy Cô cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với HALIS theo số điện thoại 096.139.2626.

Mời Quí Thầy Cô tham gia vào nhóm Zalo thực hành 28 ngày viết sổ biết ơn theo link: https://zalo.me/g/azcaqj196.

Nhóm bắt đầu thực hành vào ngày 31/12/2022.

“Khi bạn làm cho sự biết ơn trở thành một phương thức sống, bạn sẽ thức dậy mỗi sáng với sự hào hứng được sống trên đời này. Bạn sẽ thấy bản thân mình hoàn toàn yêu cuộc sống. Mọi thứ dường như không cần phải gắng sức. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng như lông chim và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Trong khi những thử thách có thể đến, bạn sẽ biết cách để vượt qua và học hỏi từ chúng”

RHONDA BYRNE