Khám phá bí mật về máy lọc nước ion kiềm

KHÁM PHÁ BÍ MẬT VỀ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

Máy lọc nước ion kiềm được xem là một trong những tân binh mới xuất hiện trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì hoạt động ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này cho các bạn tham khảo.

Thị trường máy lọc nước hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Do chất lượng nguồn nước hiện nay ngày càng xuống cấp. Nên việc chọn mua loại máy lọc nước nào uy tín và chất lượng đảm bảo luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nội dung:

Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Máy lọc nước ion kiềm hay máy điện giải tạo nước ion kiềm được xem là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Với công nghệ điện giải vượt trội sản phẩm giúp lọc ra được nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, gout, cao huyết áp, ung thư, đau dạ dày…

Mặc dù máy lọc nước ion kiềm mới được du nhập vào Việt Nam và còn khá mới mẻ trên thị trường. Với công nghệ vượt trội sản phẩm đã dần từng bước chinh phục được khách hàng từ thành phố cho đến nông thôn.

Máy lọc nước Trim ion Hyper
Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION HYPER

Ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm

Sở dĩ máy lọc nước ion kiềm rất được ưa chuộng trên thị trường do nó có những ưu điểm trên đây:

Điện cực hiệu suất cao

Điện cực được xem là trái tim của máy lọc nước ion kiềm. Nó không chỉ quyết định đến độ bền, độ ổn định mà còn quyết định chất lượng của nước đầu ra với sức khỏe con người.

Máy lọc nước điện giải có hiệu suất điện cực lên đến 95% có khả năng tạo ra được nhiều nước ion kiềm và hạn chế lượng nước thải. Khi mà tỉ lệ giữ nước sử dụng và nước thải là 5:1.

Máy có tạo ra nước có tính kiềm cao

Độ pH của nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải khá cao từ 8 – 11.5 độ tùy theo loại nước. Loại nước này có tác dụng trung hòa được lượng acid dư thừa có trong cơ thể để tạo ra một môi trường tốt hơn cho các tế bào bình thường trong cơ thể phát triển hạn chế tế bào ung thư sinh sôi.

Cấu trúc nước có phân tử nhỏ

Nước ion kiềm qua lọc có cấu trúc phân tử nhỏ hơn gấp 5-6 lần nước thông thường. Nên sản phẩm có tác dụng thẩm thấu ngược vào các tế bào một cách dễ dàng từ đó giúp cho quá trình trao đổi chất, vận chuyển các chất đào thải ra bên ngoài nhanh hơn.

Máy có khả năng điện phân ổn định

Nhờ công nghệ tự động rửa điện cực nên máy lọc nước rất sạch sẽ giúp gia tăng độ bền của điện cực cũng như của máy. Người mua sẽ ít phải bảo trì và bảo dưỡng máy mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Máy lọc nước điện giải TRIM ION HYPER

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu uy tín?

Vì là sản phẩm vẫn còn khá mới lạ trên thị trường nên loại máy lọc nước này chưa được nhiều người biết tới. Máy lọc nước ion kiềm hiện đang được sản xuất chủ yếu ở hai quốc gia Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện loại máy lọc nước ion kiềm TRIM ION do hãng Nihon Trim – Hãng tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, sản phẩm liên quan tới nước, sức khỏe và y tế tại Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Loại máy này có ưu điểm là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là hàng nhập khẩu nguyên chiếc.

Công nghệ hiện đại tiên tiến đã được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận là dòng máy lọc nước y tế tốt cho sức khỏe. Tại Nhật, người ta sử dụng máy lọc nước TRIM ION như một dụng cụ hỗ trợ thiết yếu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nếu các bạn có nhu cầu chọn mua máy lọc nước ion kiềm thì thương hiệu TRIM ION chính là lựa chọn cực tốt cho bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *