Chào Quí Anh Chị thân thương!

Với nguyện ước thắp lên ngọn lửa các giá trị bên trong mỗi con người để trở nên mạnh mẽ, tràn đầy tình yêu thương, lòng biết ơn ,bình an và hạnh phúc . HALIS xin trân trọng trao tặng tới các anh chị bộ công cụ biết ơn để chúng ta cùng nhau thực hành hành trình biết ơn theo cuốn sách “Phép màu” của tác giả Rhonda Byrne.Từ trái tim mình, chúng tôi ước muốn các anh chị thực hành và nhận được sự trải nghiệm sâu sắc về các phương diện sức khỏe, mối quan hệ, công việc, tài chính và hiện thực hóa ước mơ trong cuộc sống.

Việc thực hành Biết ơn đơn giản nhưng đặc biệt quan trọng cho sức khỏe Thân Tâm và Hệ Miễn dịch. Mỗi ngày các anh chị sẽ dành 20 phút Viết Sổ Biết Ơn theo một chủ đề được hướng dẫn, thực hành và trải nghiệm trong ngày. Post hình chụp cuốn sổ lên group Zalo ,chia sẻ cảm nhận của mình và cùng nhau cam kết tham gia hành trình trong 28 ngày. Chúng ta cùng xây dựng cộng đồng tỉnh thức, kết nối, trao yêu thương và lan toả năng lượng tích cực cho nhau.

“Hành trình 28 ngày Viết Sổ Biết Ơn” chính thức bắt đầu vào ngày 31/12/2022. Mời các anh chị điền vào form bên dưới để chúng tôi chuyển đến các anh chị bộ công cụ thực hành biết ơn thuận lợi nhất và mời các anh chị tham gia nhóm Zalo Thực hành viết sổ biết ơn theo link zalo sau ạ : https://zalo.me/g/xorcln231

Nhóm này được lập riêng cho cộng đồng Công đoàn Dệt May Việt Nam .

Chương trình được tổ chức bởi Giá trị sống Việt Nam và Công ty HALIS dành tặng cộng đồng, hoàn toàn không thu phí.

Giá trị sống Việt Nam – Vì một Thế Giới tốt đẹp hơn

Thành viên của Hiệp Hội Giáo dục các Giá trị sống Quốc tế

Công ty TNHH TM HALIS

Khơi suối nguồn yêu thương!

form đăng ký


    Không    Công ty TNHH TM HALIS

    Khơi suối nguồn yêu thương!