Chào các con yêu quí !!!

Với nguyện ước thắp lên ngọn lửa các giá trị bên trong mỗi con người để trở nên mạnh mẽ, tràn đầy tình yêu thương, lòng biết ơn, bình an và hạnh phúc . HALIS và học viện RNI xin trân trọng trao tặng tới các con bộ công cụ biết ơn để chúng mình cùng nhau thực hành hành trình biết ơn theo cuốn sách “Phép màu” của tác giả Rhonda Byrne nhé.Từ trái tim mình, các cô chú ước muốn các con thực hành và nhận được sự trải nghiệm sâu sắc về các phương diện sức khỏe, mối quan hệ, học tập và hiện thực hóa ước mơ trong cuộc sống.

Việc thực hành Biết ơn đơn giản nhưng đặc biệt quan trọng cho sức khỏe Thân Tâm và Hệ Miễn dịch. Mỗi ngày các con sẽ dành 20 phút Viết Sổ Biết Ơn theo một chủ đề được hướng dẫn, thực hành và trải nghiệm trong ngày. Post hình chụp cuốn sổ lên group Zalo ,chia sẻ cảm nhận của mình và cùng nhau cam kết tham gia hành trình trong 28 ngày. Chúng mình cùng xây dựng cộng đồng vui khoẻ, kết nối, trao yêu thương và lan toả năng lượng tích cực cho nhau .

“Hành trình 28 ngày Viết Sổ Biết Ơn” chính thức bắt đầu vào ngày 31/12/2022.

Mời các con điền vào form bên dưới để các cô chú chuyển đến các con bộ công cụ thực hành biết ơn và tham gia nhóm Zalo Thực hành viết sổ biết ơn theo link zalo sau : https://zalo.me/g/ixuemu723

Chúng mình cùng cam kết tham gia và có mặt cho nhau nhé!!! 

Chương trình được tổ chức bởi Giá trị sống Việt Nam , Công ty HALIS  và Học viện RNI dành tặng cộng đồng, hoàn toàn không thu phí.

Giá trị sống Việt Nam – Vì một Thế Giới tốt đẹp hơn 

Thành viên của Hiệp Hội Giáo dục các Giá trị sống Quốc tế

Halis – Khơi suối nguồn yêu thương    Không